Thiết kế nội thất phòng làm việc – công ty bất động sản

Với diện tích 180m2, đội ngũ Valuma đã thiết kế nội thất phòng làm việc thành môi trường lí tưởng mà mọi nhân viên công ty đều yêu thích

Một công ty thành công đều sẽ sở hữu cho mình môi trường làm việc chuyên nghiệp, được thể hiện rõ nhất qua kết cấu và thiết kế nội thất phòng làm việc.Với bàn tay tinh tế của đội ngũ thiết kế, văn phòng công ty bất động sản đã trở thành mội môi trường làm việc trẻ trung, năng động, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên mỗi khi bắt đầu ngày làm việc mới.

Thiết kế nội thất phòng làm việc – Khu vực làm việc chung

Chiếm diện tích lớn nhất của cả công ty đó chính là không gian làm việc chung này. Đây là nơi mà mọi nhân viên sẽ cùng nhau làm việc, trao đổi, nơi thể hiện sự sáng tạo và năng lực của bản thân. Nhằm khuyến khích nhân viên trong vấn đề hợp tác làm việc cùng nhau nên trong quá trình thiết kế nội thất phòng làm việc, các bàn đã được sắp xếp liền kề, không có vách ngăn, thuận tiện cho việc trao đổi trực tiếp. Toàn bộ công ty sử dụng hệ thống ánh sáng đèn âm tường hiện đại, vừa đảm bảo môi trường làm việc đạt chuẩn cho nhân viên, vừa có tác dụng trang trí giúp không gian bừng sáng và thúc đẩy động lực làm việc cho mọi người. Nơi làm việc rất chú trọng tới sự nghiêm túc và tập trung nên đội ngũ thiết kế cũng chỉ sử dụng gam màu trung tính để bài trí nội thất cho không gian công ty. Bên cạnh đó, cửa sổ trần được thiết kế phía trên giúp đón ánh sáng thiên nhiên, mang tới sinh khí và năng lượng tích cực cho mọi người.

Tại khu vực làm việc chung luôn sắp xếp các bàn họp nhỏ dành cho 06 người, thuận lợi mỗi khi cần họp nhóm, lên ý tưởng mới hay cùng ngồi lại với nhau để định hướng phát triển cho dự án. Bàn họp được đi kèm với bảng đen, có thể viết bằng những loại bút dạ nhiều màu – một nhân tố không thể thiếu trong mọi cuộc họp khi bạn muốn thể hiện ý kiến, quan điểm cá nhân mà không cần dùng tới phần mềm powerpoint để trình chiếu. Chiếc bảng đen ấy cũng chính là tiền thân, là nơi khởi nguồn cho vô vàn ý tưởng sáng tạo. Vậy nên với mỗi thiết kế nội thất phòng làm việc, luôn phải chú trọng tới các dụng cụ cần thiết hỗ trợ cho nhân viên.

Thiết kế nội thất phòng làm việc – Khu vực phòng họp

Yếu tố đầu tiên phải cân nhắc và được chú trọng hàng đầu khi thiết kế nội thất phòng làm việc, đặc biệt trong phòng họp đó là sự yên tĩnh và riêng tư. Một buổi họp trang trọng không thể bị làm phiền bởi những tạp âm bên ngoài hay những sự hiện hữu khác. Vì thế mà phòng họp của công ty đã được làm thành một không gian riêng với hệ thống cửa kính cách âm chất lượng cao, đảm bảo sự yên tĩnh cần thiết cho mọi buổi họp. Tuỳ theo mục đích và tầm quan trọng của buổi họp mà đội ngũ thiết kế đã tạo nên nhiều không gian phòng họp khác nhau, phòng họp lớn dành cho 20 người, phòng họp trung bình cho 8 – 10 người và phòng họp nhỏ cho đội nhóm từ 3 – 6 người. Để kích thích sự sáng tạo cho nhân viên mà đội ngũ thiết kế  đã khéo léo kết hợp các gam màu trung tính từ sàn nhà,bàn gỗ với gam màu xanh nõn chuối nổi bật, bắt mắt. Một chút sắc màu thôi nhưng cũng đủ khiến không gian bừng lên sức sống.

Nhân sự là cốt lõi của mọi công ty. Một công ty chỉ thành công khi có đội ngũ nhân sự hùng hậu cùng khả năng làm việc nhóm, kết hợp tuyệt vời. Bởi vậy mà chúng ta mới thấy tất cả các công ty lớn đều tập trung đầu tư và tạo ra cho nhân viên một môi trường làm việc lí tưởng, biến công ty trở thành ngôi nhà thứ hai với đầy đủ mọi điều kiện cần thiết. Vậy còn công ty bạn thì sao? Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên một công ty thành công, bắt đầu từ bước đầu tiên là thiết kế nội thất phòng làm việc, hình thành môi trường lí tưởng làm hài lòng mọi nhân viên của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *